Home / Dịch vụ tổng hợp / Chọn loại máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng xông hơi

Chọn loại máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng xông hơi

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Việc chọn mua máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng là một vấn đề quan trọng khi bạn muốn sắm một chiếc máy xông hơi cho phòng xông hơi nhà mình. Về vấn đề lợi ích khi sử dụng phòng xông hơi gia đình thì không thể phủ nhận. Sử dụng máy xông hơi, phòng xông hơi sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, tất cả cơ thể được thả lỏng, lỗ chân lông giãn nở từ đó độc tố trên da sẽ được loại bỏ.

may-xong-hoi-gia-dinh-amazon

Nếu bạn tập luyện thể thao, làm việc nặng nhọc khiến cơ bắp bị đau nhức thì việc xông hơi sẽ giúp giảm đau cơ, đau xương rất tốt. Ngoài ra, xông hơi giúp bạn làm đẹp, trị mụn, chống lão hóa cho da,… Vì vậy hãy chọn máy xông hơi amazon phù hợp diện tích phòng gia đình nhà bạn.

Máy xông hơi ướt còn gọi là máy Steam: Máy xông hơi ướt được lắp bên ngoài phòng xông hơi. Phòng được lắp kính cường lực, phòng xây hoặc phòng acrylic nhằm tạo ra nhiệt ướt. Nhiệt độ của phòng xông hơi ướt khoảng 45 oC với độ ẩm đạt gần 100%. Tại Việt Nam, nhiều người kết hợp phòng tắm làm phòng xông hơi vì đã có sẵn kính và chính việc lắp thêm máy xông hơi.

Máy xông hơi khô còn gọi là máy Sauna: Máy xông hơi khô được lắp ngay bên trong phòng xông hơi. Phòng xông hơi thường được lắp bằng gỗ thông giúp giữ nhiệt tốt và độ bền cao, chịu ẩm tốt. Nhiệt độ trong phòng xông hơi khô khoảng 50 oC – 75 oC, độ ẩm 10%.

Lựa chọn máy xông hơi theo diện tích phòng

Tùy theo diện tích phòng và điều kiện của từng gia đình để lựa chọn hình thức xông hơi phù hợp. Như đã nói ở trên, bạn có thể tận dụng ngay phòng tắm để làm phòng xông hơi nên khi dùng máy xông hơi ướt sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nếu dùng máy xông hơi khô bạn phải thiết kế một phòng sàn gỗ riêng tốn thêm chi phí và điện tích của ngôi nhà. Trong khi dùng máy xông hơi ướt chỉ cần bố trí thiết bị lại một chút và có thể bắt đầu xông hơi.

About linhvu

Người dùng cũng xem

Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán

Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán Để tạo ra sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *