Home / Dịch vụ đời sống / Hộp cơm Bear phù hợp với người ăn kiêng

Hộp cơm Bear phù hợp với người ăn kiêng

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm Bear phù hợp với người ăn kiêng

Gần đây mình đi tập gym, kết hợp với ăn kiêng để giảm béo, vì thế mình cần tránh ăn hàng. Mình đã mua hộp cơm Bear để mang theo đồ ăn đến chỗ làm

Hộp cơm Bear phù hợp với người ăn kiêng
Hộp cơm Bear phù hợp với người ăn kiêng

Lý do mình mua hộp cơm Bear

hộp cơm giữ nhiệt komasu là hộp cơm cao cấp có giá khá cao. Mình mua ở Siêu thị gia đình có giá 750k. Sở dĩ hộp cơm điện này đắt mà mình vẫn mua vì có nắp hút chân không và bơm hút chân không. Chế độ ăn của mình chủ yếu là rau và hoa quả nên dùng hộp có nắp hút chân không sẽ giúp đồ ăn tươi lâu hơn. Kể cả mình có để chung ngăn đựng hoa quả, rau sống với ngăn cơm thì cũng không lo hơi nóng của cơm làm các thứ kém tươi. Theo suy nghĩ chủ quan của mình, những người có thời gian ăn uống không cố định mà muốn mang đồ ăn từ nhà theo thì nên dùng hộp cơm Bear. Chức năng hút chân không giúp đồ ăn tươi lâu hơn, nhất là đối với thời tiết nóng ẩm dễ làm đồ ăn mau hỏng của Việt Nam.

Thực tế sử dụng hộp cơm Bear

hộp cơm giữ nhiệt inox là hộp cơm đa năng có thể nấu cơm, luộc, hấp thức ăn. Những khi ở nhà một mình, mình lại dùng hộp cơm này để luộc rau hoặc hấp bánh. Có lần, mình đã thử ăn lẩu bằng hộp cơm này và thấy khá tiện.

Hộp cơm Bear có dung tích 2 lít, chia 3 ngăn nên đựng được nhiều thứ. Kể cả có ăn khỏe đến mấy thì dung tích 2 lít là quá đủ để đựng đồ mang theo rồi. Các ngăn đựng được làm bằng inox 304, an toàn cho sức khỏe. Các ngăn đựng có thể tháo rời khỏi thân hộp nên tiện hơn khi di chuyển hoặc dọn rửa. Các ngăn đựng có thể cho vào tủ lạnh nên mình thường chuẩn bị đồ ăn từ đêm hôm trước rồi cất trong tủ. Thân hộp mình để ở công ty. Nhờ vậy mà bớt cồng kềnh hơn so với việc mang cả thân hộp đi đi về về.

Hộp cơm của mình mã DFH – 2123 có màu nâu cà phê. Khi hâm nóng đồ ăn, mình cho nước vào bệ nồi, đặt ngăn cơm và thức ăn vào bệ, đậy nắp hộp lại rồi bật công tắc. Với nắp hút chân không thì mình chỉ dùng khi vận chuyển ngăn đựng thức ăn còn khi hâm nóng thì mình không đậy bằng nắp hút chân không. Nếu đậy ngăn thức ăn bằng nắp hút chân không thì đồ ăn lâu nóng và có thể làm hỏng nắp.

Vì đồ ăn của mình để trong tủ lạnh từ hôm trước nên mình mất khoảng 15 phút để làm nóng cơm. Mình cho khoảng 100ml nước vào bệ hộp, bật công tắc rồi đợi để ăn thôi. Hộp cơm Bear an toàn ở chỗ nếu nước trong bệ hộp cạn thì công tắc tự ngắt điện. Vì thế, mình có thể yên tâm làm việc khác trong khi hâm nóng cơm.

Sau một thời gian sử dụng thì mình thấy hộp cơm Bear rất hợp với mình. Hộp có nhiều điểm ưu việt như đa chức năng, có nắp hút chân không, kèm với đó là giá khá đắt. Vì thế, bạn hãy cân nhắc kĩ xem hộp cơm này có phù hợp với yêu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn hay không nhé.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm chefman

Những hộp cơm hâm nóng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay

Những hộp cơm văn phòng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay Không phải sản phẩm hộp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *