Home / Dịch vụ tổng hợp / Hộp cơm cắm điện Chefman hiện đại hơn với tiêu chuẩn quốc tế

Hộp cơm cắm điện Chefman hiện đại hơn với tiêu chuẩn quốc tế

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm cắm điện Chefman hiện đại hơn với tiêu chuẩn quốc tế

Chefman là thương hiệu hàng gia dụng nổi tiếng tại thị trường Mỹ, hộp cơm cắm điện Chefman là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Mỹ ưa chuộng và ngay từ khi xuất hiện tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, dòng sản phẩm này đã nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng Việt bởi thiết kế nổi bật với các mẫu hộp cơm hâm nóng khác.

Hộp cơm cắm điện Chefman hiện đại hơn với tiêu chuẩn quốc tế
Hộp cơm cắm điện Chefman hiện đại hơn với tiêu chuẩn quốc tế

Tại thị trường Việt Nam, hộp cơm cắm điện komasu hiện có 3 model với 3 mức giá khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe tại Mỹ. Trước khi chọn mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ các model sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tránh mua phải hàng giả kém chất lượng hay mua nhầm model.
Thứ nhất, 3 model chính của hộp cơm điện Chefman gồm chefman CM111 và CM112i với thiết kế khay inox tách rời với hộp nhựa bên ngoài, Chefman CM112N với thiết kế khay nhựa PP cao cấp tách rời. Cả 3 thiết kế này đều có mẫu mã màu sắc tươi sáng với 3 màu chính là xanh, hồng, cam. Với thiết kế nổi bật này, hộp cơm cắm điện Chefman phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng.
Thứ 2, các dòng sản phẩm của Chefman đều được gắn tem chống giả ở bên ngoài hộp, kèm với phiếu bảo hành có thời gian bảo hành là 24 tháng. Bất kỳ sản phẩm hộp cơm điện nào bạn đang xem xét nếu không đúng thông tin như trên thì chắc chắn đó không phải là hộp cơm điện Chefman chính hãng.
Thứ 3, hộp cơm hâm nóng Chefman sẽ tạo nhiệt hâm nóng ở nhiệt độ 60-70o trong khoảng thời gian ngắn từ 15-20 phút. Nếu như trong lần sử dụng đầu tiện của hộp cơm bạn đã mua mà thời gian cắm nóng để đạt được mức nhiệt độ trên quá lâu so với khoảng thời gian 20 phút thì bạn nên mang hộp cơm điện đó đến ngay địa chỉ bảo hành để được kiểm tra và đổi sản phẩm, các sản phẩm hộp cơm inox cắm điện sẽ được đổi mới trong 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất gây ra.

hộp cơm điện komasu được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng kèm theo bao da bên ngoài nên dễ dàng mang theo đến mọi nơi. Đặc biệt với thiết kế khay đựng cơm riêng biệt với hộp nhựa bao ngoài và đế dẫn nhiệt, sau khi hâm nóng thức ăn, việc để cả hộp cơm lên bàn ăn sẽ khiến bạn cảm thấy chướng mắt thì nay bạn có thể nhấc khay đựng cơm tách rời ra, bữa trưa của bạn tại văn phòng sẽ trở nên ngon miệng hơn và càng tiện lợi hơn khi vệ sinh hộp cơm.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị vô cùng đơn giản Các bạn đang gặp khó …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *