Home / Dịch vụ đời sống / Hộp cơm điện đa năng tốt nhất năm 2016

Hộp cơm điện đa năng tốt nhất năm 2016

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm inox cắm điện đa năng tốt nhất năm 2016

Hộp cơm điện đa năng dường như trở thành người bạn đồng hành thân thiết đối với mỗi người, nó không thể thiếu trong các buổi làm việc hàng ngày dân văn phòng, học sinh, công nhân… Với nhu cầu không chỉ hâm nóng mà còn là nấu ăn, việc tích hợp nhiều chức năng giúp cho người sử dụng tiện lợi hơn. Tuy nhiên để chọn được một hộp cơm hâm nóng tự động tốt không phải chuyện đơn giản. Vậy trên thị trường Việt Nam, hộp cơm đa năng nào là tốt nhất.

Hộp cơm Trường Thọ

Xét trên bình diện khách quan thì mỗi thương hiệu hộp cơm hâm nóng tự động đều có cho riêng mình những ưu điểm, tính năng mà các sản phẩm khách không thể có được. Nói là sản phẩm hộp cơm đa năng tốt nhất, nhưng chúng tôi thấy rằng, chúng ta chỉ nên xét trên phương diện hộp cơm đa năng được nhiều người tin tưởng nhất từ đó có thể tham chiếu đến việc nó là sản phẩm tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, hộp cơm Trường Thọ là một trong những sản phẩm được tin dùng nhất.

Hộp cơm Trường Thọ là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm của người Việt.

Đây là hộp cơm điện đa năng nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của khách hàng Việt Nam. Tuy mới bước vào thị trường trong thời gian không quá dài nhưng hộp cơm Trường Thọ đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng nỗ lực thay đổi diện mạo và tính năng. Từ hộp cơm hâm nóng thông thường, Trường Thọ biến mình thành sản phẩm hộp cơm hâm nóng đa năng với tính năng: hâm nóng cơm, thức ăn, nấu cơm, nấu canh, luộc trứng và hấp các loại bánh… Với thiết kế 3 tầng tiện ích, khách hàng có thể để thực phẩm thoải mái mà không lo bị ám mù. Hiện tại, hộp cơm Trường Thọ được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo mà người dân nên sử dụng.

Hộp cơm Trường Thọ
Hộp cơm Trường Thọ

Hộp cơm playbear

Chẳng kém cạnh hộp cơm Trường Thọ, hộp cơm playbear cũng là sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động đa năng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và các chuyên gia đồ điện gia dụng. Cũng mới bước vào thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm này đã và đang là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nấu ăn, hâm nóng cơm nhanh chóng của khách hàng thương hiệu play bear đã không ngừng tìm tòi mang đến cho khách hàng sản phẩm đa năng và nhiều tiện ích nhất. Cũng giống như hộp cơm Trường Thọ, hộp cơm Playbear cũng có tính năng nấu cơm, nấu thức ăn, hâm nóng cơm nhanah và tiện ích. Thậm chí chỉ trong vòng từ 5 đến 7 phút khách hàng sẽ có một bữa ăn nóng hổi với tốc độ hâm nóng tự động siêu tốc.

Với thiết kế khay đựng và hộp nấu cơm bằng inox 304 chống gỉ, chống chất độc hại giúp cho người sử dụng có thể thoải mái nấu ăn và hâm nóng thức ăn mà không cần lo đến việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài nấu cơm, nấu thức ăn, hộp cơm playbear còn có thể nấu cháo cho các bé ăn dặm. Tốc độ nấu cháo của hộp cơm này khá nhanh đáp ứng được nhu cầu của các bà nội trợ bận đi làm. Sáng họ chỉ cần nấu cháo để đó, hộp cơm có chức năng tự động hâm nóng và tự động ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ ổn định. Đây là những điều vô cùng ấn tượng của dòng sản phẩm này.

Hộp cơm Trường Thọ và hộp cơm playbear là hai sản phẩm hộp cơm đa năng rất đáng được sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này để sử dụng.

Hộp cơm playbear
Hộp cơm playbear

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm chefman

Những hộp cơm hâm nóng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay

Những hộp cơm văn phòng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay Không phải sản phẩm hộp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *