Home / Dịch vụ tổng hợp / Hướng dẫn lắp kệ siêu thị

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị vô cùng đơn giản

Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tự lắp đặt kệ siêu thị khi không có nhân viên kỹ thuật? Giờ đây các bạn không còn phải lo lắng nữa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp kệ siêu thị vô cùng đơn giản mà các bạn có thể tự lắp đặt khi không có đội ngũ kỹ thuật thực hiện.

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị
Hướng dẫn lắp kệ siêu thị

Chúng ta thấy rất rõ được công dụng của giá kệ trong việc trưng bày và lưu trữ hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng, cửa hiệu là hết sức quan trọng. Thế nhưng việc lắp đặt giá kệ lại rất dễ dàng  mà không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ.
Kệ quảng cáo sản phẩm Việc đầu tiên để lắp được giá kệ siêu thị là bạn cần tìm hiểu cấu tạo hoàn chỉnh của một bộ giá kệ gồm có những bộ phân chi tiết như thế nào. Sau đó tiến hành tìm hiểu xem tác dụng của chúng là gì trong tổng thể sản phẩm giá kệ. Một bộ giá kệ hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận sau : chân trụ, mâm đợt, tay đỡ, rào chắn, khung lưới và riềm cài giá.

Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn lắp kệ siêu thị cho các bạn :

– Đầu tiên các bạn cần lắp khung lưới vào 2 cái chân trụ để giá kệ có thể đứng vững được.

– Tiếp theo bạn cần  đặt mâm đáy lên trên 2 chân đế kệ.
– Bước kế tiếp là các bạn lắp các tay đỡ vào thân của chân kệ siêu thị. Tùy vào từng mặt hàng mà các bạn chia tầng để các bạn phân khoảng cách giữa các tầng  khác nhau từ đó các bạn sẽ lắp tay đỡ vào kệ. Ở mỗi tay kệ sẽ thường có 3 vấu để  các bạn cài vào các lỗ đã được đục sẵn ở dọc thân kệ.
– Bước tiếpt theo nữa là các bạn lắp đặt các mâm lên 2 tay đỡ ở 2 chân giá kệ.
Kệ trưng bày sản phẩm Như vậy là các bạn đã gần lắphoàn chỉnh một bộ kệ  siêu thị, việc còn lại là các bạnlắp rào chắn hàng và riềm cài giá vào viền ngoài của mỗi mâm kệ.
Hết sức đơn giản trong việc tháo lắp phải không các bạn? Nó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều nếu như trong siêu thị của bạn cần phải nâng cấp hoặc thay đổi vị trí hay mua thêm giá kệ để trung bày hàng hóa. Hơn thế nữa nó cũng vô cùng bổ ích với những khách hàng ở xa khi đội ngũ kỹ thuật không có điều kiện đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn các bạn lắp đặt
Nếu các bạn có những khó khăn, thắc mắc gì  thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí cho các bạn.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán

Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán Để tạo ra sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *