Home / Dịch vụ tổng hợp / Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán

Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán

Để tạo ra sự thú vị cho shop, khu chợ, việc cần đến đa dạng những dòng kệ được xem là điều cực kỳ cấp thiết. Kệ siêu thị hình tròn trụ sẽ mang đến hiệu ứng mới cho Quanh Vùng bán hàng, hạn chế sự nhàm chán cho người mua hàng, xem hàng, giúp giữ chân người mua lâu hơn.

Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán
Kệ siêu thị hình tròn kén chọn sản phẩm bày bán

Đặc điểm của kệ cửa hàng hình trụ

Kệ khu chợ hình tròn trụ là một dòng kệ shop có kiến tạo khác lạ, tạo điểm nổi bật, gây tuyệt hảo đối với những cái kệ khu chợ thông thường.

Kệ sắt hình tròn trụ với những mâm tầng có phong cách thiết kế hình tròn, xung quanh chân trụ của kệ. Chân trụ đc sử dụng góc vuông kết phù hợp với tư thanh tăng cứng tiếp đất tạo độ vững bền khi luyện tập. bình thường, kệ có chiều cao sấp xỉ 1,8m.

Tuy vậy, thực tế, loại kệ này có chiều cao và chiều rộng mâm tầng không cố định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích bán hàng mà chủ cửa hàng sẽ chọn kệ hình tròn có kích thước phù hợp.

Không những thế, kệ siêu thị hình tròn cũng phong phú về thiết kế chi tiết. Có loại mâm đế bằng mâm tầng, có loại mâm đế lớn hơn mâm tầng, màu sắc và rào chắn cũng đa dạng.

Hiện nay trên thị trường kệ siêu thị hình tròn thường được làm từ inox, có sơn tĩnh điện nên đảm bảo về mặt thẩm mĩ.

Phương pháp dùng kệ shop hình trụ

So với kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi thì mâm tầng của kệ chứa hàng hình tròn có diện tích không lớn, không chứa được quá nhiều sản phẩm. Do bị giới hạn về mặt diện tích nên kệ được sử dụng để bày các sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi.

Chính vì thế mà kệ siêu thị hình tròn thường được đặt ở những vị trí đặc biệt như lối, ra vào, xen kẽ giữa các dãy kệ đôi.

Để kéo dài tuổi thọ của kệ siêu thị hình tròn, nên tránh để sản phẩm có kẽm, mối, axit lên kệ. Kệ được sản xuất từ kim loại, kết hợp với việc sơn tĩnh điện để làm sáng, đồng thời bảo vệ kệ khỏi sự tác động từ của các nhân tố bên ngoài. Mặc dù vậy, trong quá trình vận chuyển, lắp ráp không tránh khỏi những vết xước trên kệ. Vì thế, khi những vật dụng có chứa axit, muối tiếp xúc vào những chỗ trầy xước sẽ dẫn đến phản ứng và bào mòn sản phẩm dần dần.

Ngoài ra, còn nên thường xuyên vệ sinh kệ sạch sẽ. Sau khi trưng bày hàng hóa một thời gian, nên vệ sinh kệ siêu thị hình tròn bằng cách lau chùi, việc này giúp sản phẩm bền hơn, đồng thời cũng tạo cho gian hàng trưng bày được thông thoáng và sạch hơn.

 

 

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị vô cùng đơn giản Các bạn đang gặp khó …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *