Home / Dịch vụ đời sống / Ngon miệng hơn với hộp cơm Komasu

Ngon miệng hơn với hộp cơm Komasu

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Ngon miệng hơn với hộp cơm giữ nhiệt komasu

Mình khá kén ăn nên luôn chủ trương “muốn ăn thì lăn vào bếp”. Chính vì thế mà ngày nào đi làm mình cũng mang cơm theo. Sau khi cân nhắc lên xuống mình quyết định chọn dùng hộp cơm Komasu.

Hộp cơm Komasu KM48T Chính Hãng

Ưu điểm của hộp cơm Komasu

Hộp cơm Komasu của mình tiện dụng ở chỗ là có diện tích lòng hộp lớn, 1005ml theo thông tin của nhà sản xuất. Vì thế nên mình không phải lo lắng vấn đề ăn không đủ no. Hơn nữa, hộp cơm được chia làm 3 ngăn rất tiện trong việc để riêng cơm canh. Vì chia ngăn nên mình có thể nấu nhiều món cho đa dạng bữa ăn. Đôi khi mình dùng ngăn để canh để chứa cháo, súp mà mình đã nấu từ nhà. hộp cơm inox cắm điện có gioăng chống tràn giúp mình bớt lo hơn khi mang đồ ăn đi xa.

Trước khi ăn nửa tiếng, mình sẽ cắm điện hộp cơm để ủ lại đồ ăn cho nóng. Nhiệt độ làm nóng của hộp là khoảng 60-70 độ C – không quá nóng nên không làm mất vị, mất chất thức ăn.

Hộp cơm này được làm từ nhựa PP. Chất liệu nhựa này có khả năng chịu nhiệt lại chống thấm dầu mỡ, hơi nước nên mình cũng an tâm hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

Một ưu điểm nho nhỏ khác khiến mình ưng hộp cơm Komasu là hộp được thiết kế sang trọng, màu sắc lại trang nhã, dễ thương.

Nhược điểm của hộp cơm Komasu

Sau nửa năm sử dụng thì mình thấy hop com komasu có điểm khiến mình không mấy hài lòng là mất nhiều thời gian để làm nóng. Nếu mình đựng đồ ăn vào hộp nhựa rồi làm nóng trong lò vi sóng thì chỉ mất 1-2 phút là được ăn rồi. Dùng hộp cơm Komasu mình sẽ phải đợi lâu hơn mới được ăn trưa. Lý do là vì công suất của hộp cơm Komasu chỉ có 40W nên mất nhiều thời gian trong việc làm nóng. Công suất thấp giúp hộp cơm bền hơn nhưng lại tốn thời gian làm ấm.

Bất tiện nữa là việc rửa hộp. Thường thì mình có thói quen nhúng đồ đựng thức ăn xuống nước lúc tráng sau bước rửa dầu. Với hộp cơm Komasu thì mình không làm như thế được vì sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống dẫn điện làm nóng bên trong hộp. Mình chỉ có thể rửa dầu và tráng lòng hộp. Còn vỏ hộp thì mình dùng khăn ẩm làm sạch. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ của hộp nhưng lại mất nhiều thời gian rửa hộp. Đúng là cái gì cũng có hai mặt của nó.

Tuy nhiên, xét toàn diện thì hộp cơm Komasu đã đạt được tiêu chí của mình về một hộp cơm cắm điện là an toàn, tiện dụng, có độ bền cao (khoảng 2-3 năm) và thời trang. Mình không hối tiếc khi đã mua hộp cơm này của hãng Komasu.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm chefman

Những hộp cơm hâm nóng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay

Những hộp cơm văn phòng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay Không phải sản phẩm hộp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *