Home / Dịch vụ đời sống / Tại sao hộp cơm komasu không nấu được cơm?

Tại sao hộp cơm komasu không nấu được cơm?

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Tại sao hộp cơm komasu không nấu được cơm?

Để đáp ứng nhu cầu với mức sống cao cấp của người nhân, các thương hiệu hộp cơm cắm điện nổi tiếng trong và ngoài nước đều cho ra mắt sản phẩm hộp cơm cắm điện đa năng với khả năng nấu cơm, nấu canh, luộc trứng, hâm nóng thực phẩm. Tuy nhiên, hộp cơm komsau không thể làm được điều đó. Nhiều người vẫn băn khoăn câu hỏi, tại sao hộp cơm komasu không nấu được cơm?

Hộp cơm komasu không thể nấu được cơm
Hộp cơm komasu không thể nấu được cơm

Hộp cơm komasu – hộp cơm hâm nóng tự động

Hộp cơm giữ nhiệt inox Ngay cái tên của sản phẩm cũng đã là câu trả lời hoàn hảo cho những thắc mắc của nhiều khách hàng. Đến nay hộp cơm Komasu đã được 7 tuổi, nó có thể ra đời trước các sản phẩm hộp cơm khác đến nhiều năm trời. Nhưng nhà sản xuất hộp cơm Komasu vẫn kiên định không nâng cấp hộp cơm komasu thành sản phẩm hộp cơm đa tính năng. Tại sao vậy?

Thương hiệu komasu đưa ra câu trả lời hoàn hảo cho người sử dụng rằng, đây là chiến lược của họ. Lý do họ không nâng cấp sản phẩm của mình thành hộp cơm đa chức năng là bởi họ muốn bộ phận người có nhu cầu chỉ sử dụng hộp cơm hâm nóng tự động có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Và không phải khó chịu vì những tính năng không cần thiết.

Hộp cơm Bear Họ cho rằng, những bà nội trợ có thể cần chức năng nấu cơm, nấu canh hay luộc trứng nhưng đối tượng dân văn phòng hay học sinh thì họ không cần điều đó. Họ đâu có thể mang cả gian bếp của mình đến cơ quan, cũng đâu có thể mang thực phẩm nấu nướng đến trường học. Bởi vậy, hộp cơm komasu với chức năng hâm nóng tự động là đủ cho mục đích sử dụng của họ.

Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ mang đi mang về cũng khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn việc phải mang vác cả hệ thống hộp cơm đa tính năng đến công ty mà không thể giải quyết được vấn đề gì. Bởi vậy, hộp cơm komasu với tính năng hâm nóng tự động không thể nấu cơm được và cũng không có chức năng nấu thực ăn như các sản phẩm khác.

Hộp cơm komasu – không đa năng những vẫn “hot”

Có thể bạn cảm thấy, hộp cơm komasu đang đi thụt lùi so với thời đại hộp cơm đa năng. Thế nhưng, suy nghĩ này có thể chưa hoàn toàn đúng trong một số trường hợp. Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng chính là chiếc lược hoàn hảo để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng. Tuy không đa tính năng nhưng hộp cơm komasu vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.

Hộp cơm komasu là lựa chọn thông minh của dân văn phòng
Hộp cơm komasu là lựa chọn thông minh của dân văn phòng

Trong các cuộc khảo sát, nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng, hộp cơm komasu làm bằng nhựa cứng rất nhẹ giúp họ có thể mang đến công ty dễ dàng. Hơn nữa, việc không có tính năng nấu cơm, luộc ra khiến họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn là việc mang vác cả hộp cơm khổng lồ đến cơ quan. Hiện tại hộp cơm komasu đang chú trọng vào thiết kế các linh kiện điện tử bên trong nhằm tối ưu hóa thời gian hâm nóng nhanh nhất cho khách hàng.

Trong năm, có những thời điểm hộp cơm komasu cháy hàng trên thị trường Hà Nội bởi sức mua lớn. Và hầu hết các sản phẩm phẩm hộp cơm hâm nóng tự động của komasu đều được bày bán trong các siêu thị điện máy uy tín. Vì vậy, nếu khách hàng ưng ý với chất lượng sản phẩm có thể đến mua hàng tại những siêu thị điện máy uy tín.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm chefman

Những hộp cơm hâm nóng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay

Những hộp cơm văn phòng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay Không phải sản phẩm hộp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *