Home / Dịch vụ đời sống / Thông số kỹ thuật cần biết về hộp cơm bear

Thông số kỹ thuật cần biết về hộp cơm bear

Textlink Hộp cơm giữ nhiệt komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Thông tin cơ bản và đối tượng hộp cơm điện inox bear hướng tới

Nắm bắt được những thông tin cơ bản của sản phẩm chính là chìa khóa giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý đồng thời giúp người tiêu dùng biết được mình phù hợp với sản phẩm nào. Để khách hàng của hộp hâm nóng thức ăn bear biết được điều này, chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin cơ bản của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật cần biết về Hôp cơm điện Bear 3 ngăn inox

hộp cơm điện komasu có tên chính thức là hop com van phong tự động bear 2 ngăn inox hoặc 3 ngăn hút chân không. Sản phẩm được thiết kế với dung tích từ 1,3 đến 2,2l có nhiều kích thước khách nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Đây cũng là ưu điểm và sự quan tâm của thương hiệu bear dành cho từng đối tượng khách hàng riêng của mình.

hop com ham nong bear 2 ngăn tách rời nói riêng có công suất khoảng 200W, sử dụng điện áp 220V/50Hz. Chính vì sở hữu mức công suất cao như vậy nên có thể giúp khách hàng hâm nóng cơm trong thời gian vô cùng ngắn ngỉ. Điều này tạo điều kiện cho những người bận rộn có thể ăn cơm nhanh chóng và tận dụng chút thời gian ít ỏi của mình để ngủ trưa hoặc làm những việc họ muốn mà không phải ngồi đợi quá lâu như các sản phẩm khách. Mỗi hộp cơm hâm nóng tự động bear có trọng lượng từ 1,25 đến gần 3kg.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cho khách hàng, hộp cơm Bear luôn hướng đến phương châm sạch, an toàn cho người sử dụng. Vì thế sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nhựa cao cấp PP, có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập lớn, đồng thời có thể thiết kế thành nhiều mẫu mã rất thời thượng. Bên trong hộp cơm, các khay đựng thức ăn được sản xuất từ inox cao cấp 304. Đây là 1 trong 2 loại inox được cho phép sử dụng trong thiết kế đồ đựng thực phẩm. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của mình đang dùng.

Thông số kỹ thuật cần quan tâm
Thông số kỹ thuật cần quan tâm

Đa dạng đối tượng sử dụng hộp cơm Bear

Mỗi sản phẩm hộp cơm komasu đề thiết kế cho mình một tinh thần khách nhau. Với Hôp cơm điện Bear 3 ngăn inox, họ hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng hơn không chỉ là dân văn phòng, học sinh hay những công nhân làm việc ở công trường. Với sản phẩm hộp cơm 2 ngăn, hộp đựng cơm 3 ngăn họ muốn đánh vời nhiều loại đối tượng khách hàng khách nhau có môi trường sống và làm việc khác nhau.

Đê cũng có thể là một điểm cộng vượt trội giúp hộp cơm Bear có thể đứng vững trên thị trường hộp hâm nóng cơm tự động sau nhiều năm như vậy. Vẫn tôn trọng các đôi tương khách hàng truyền thống như dân văn phòng, hay học sinh hộp cơm điện Bear không ngừng nỗ lực tìm kiếm các hướng đi mới, thiết kế mới để phù hợp nhất với công việc của họ đồng thời đảm bảo an toàn nhất có thể cho người sử dụng.

Từ vài năm nay, hộp cơm điện Bear đã quan tâm đến các đôi tượng khách hàng khác như lái xe, bác sĩ, giảng viên, người già, trẻ em… Đây là những đối tượng cũng cần sử dụng hop dung com van phong chẳn kém gì sinh viên hay nhân viên văn phòng cả. Với cách làm này của mình, hộp cơm điện Bear đã và đang nhận được sự đồng tình tích cực từ phía khách hàng. Đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho dòng sản phẩm này.

Đối tượng khách hàng của hộp cơm Bear

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm chefman

Những hộp cơm hâm nóng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay

Những hộp cơm văn phòng bằng nhựa đáng dùng nhất hiện nay Không phải sản phẩm hộp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *